Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông chuyên phục hồi tất cả các loại đá trong các công trình, nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà ở…

Với những không gian được thiết kế và xây dựng từ các loại đá này như gạch ốp tường, tường, sàn sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp và chúng ta cần phải nhờ đến đến dịch vụ để phục hồi, vệ sinh và phủ bóng, bảo trì lại sản phẩm.

Cùng như các sàn đá bê tông, trong quá trình sử dụng, bị tác động từ các yếu tố ngoại lực, chẳng may nứt, sụn, xuống cấp. Qua thời gian, chúng ta phải phục hồi để đảm bảo chất lượng, an toàn trong cuộc sống.

Tìm hiểu về cá loại đá được dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông thực hiện

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông
Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông

Trong môi trường sống của chúng ta có rất nhiều loại đá khác nhau. Từ dòng cao cấp cho đến dòng cấp thấp. Tuy nhiên phục hồi sàn đá, bê tông thường xuyên là cách bạn bảo trì, bảo quản không gian của mình. Tùy vào tính chất mỗi loại sẽ áp dụng phương pháp khác và hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Những loại đá thường được phục hồi

 1. Đá Marble

Đá Marble được đánh giá là loại đá mắc tiền, sang trọng, cần được bảo quản, phục hồi. Nếu không bề mặt đá trở nên cũ kĩ, xuống cấp.

Đây là laoij đá có độ cứng kém hơn, chỉ được 3/10 theo số điểm thước đo độ cứng MOHS, có cấu tạo xốp hơn đá Granite nên dễ bị bào mòn, tổn thương bởi chất bẩn nhiều hơn. Những chất có thành phần Axit hay chất tẩy Clo khi thấm xuống đá sẽ dễ làm mất màu đá.

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông hiểu vấn đề này và lựa chọn loại hóa chất chính xác, tránh trường hợp làm hư hoại đá.

 1. Đá Granite, Basalt hay còn gọi là đá hoa cương

Về cơ bản, đá Granite, Basalt được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất nên có độ cứng 7/10 theo số điểm thước đo độ cứng MOHS. nếu được mài nhẵn thì bề mặt sẽ bóng như gương. Có dạng cấu tạo tinh thể, ít màu sắc và hoa văn, và thường đồng màu giữa các lô đá

Ở những nơi đẳng cấp, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, thẩm ỹ viện… thì loại đá này thường xuyên được sử dụng. Cho nên, bạn phải vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ, bóng loáng để góp phần tăng giá trị thương hiệu của mình.

Một phần vì đá có giá thành tương đối mắc tiền, nên bạn phải phục hồi đá, đánh bóng để đá luôn giữ được độ mới của mình. Phục hồi đánh bóng bề mặt sáng, bóng như gương và nhẵn, không sần sùi.

 1. Đá tự nhiên

Thường sử dụng để lát sàn, sảnh, bậc cầu thang, hành lang, ốp tường, cột và các thiết bị vệ sinh. Loại đá này chịu lực tốt và ít bị hư hao, xuống cấp hơn. Chúng tôi có thể chà sàn đá để tẩy các vết bẩn, sau đó dùng máy móc và hóa chất để phủ bóng, phục hồi đá.

 

 1. Các loại đá khác

Đá nhân tạo, đá nhân tạo ép sống, đá nhân tạo ép chín, đá nhân tạo dạng đúc… dịch vụ của chúng tôi đều có phương pháp thực hiện riêng.

 1. Phục hồi bê tông

Thành phần chủ yếu của bê tông là xi măng và đá trộn vào nhau. Bê tông có mức độ cứng và khả năng chịu lực cực cao. Không giống như các loại đá phía trên cần bảo quản, phục hội với hóa chất và phải thực hiện chuyên nghiệp tránh làm hư đá.

Thì với bê tông, quá trình phục hồi không cần phải phủ bóng, hãy đánh bóng bề mặt. Mà là phục hồi các vết nứt, các vết sụn do tác động ngoại lực.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các quận TPHCM

Quy trình của dịch vụ phục vụ sàn đá, bê tông

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông
Thiết bị vệ sinh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành phân chia nguồn lực, lựa chọn máy móc, hóa chất phù hợp để sẵn sàng đảm bảo công việc.

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, hóa chất, vật dụng khác

 • Máy hút bụi
 • Máy chà sàn đá, pad: đen, hồng, trắng
 • Hóa chất
 • Dụng cụ hỗ trợ như giẻ lau, chổi, xô dựng nước, …
 • Biển báo khoanh khu vực đang làm

Bước 2: Kiểm định, đánh giá bề mặt đá và sử dụng phương pháp phù hợp

Những loại đá cũ, trầy xước, mất đi độ bóng thì cần phải phá bỏ đi lớp đó. Mài các góc cạnh, làm bề mặt nhẵn bóng

Bỏ những lớp cũ bị bám bẩn, tạo một đường ron mới bằng keo chuyên dụng. Tác dụng đó là ngăn bám bẩn, chất xúc tác độ bóng của đá sau khi đánh.

Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Bước 4: Qúa trình chống thấm

Ngăn các loại chất bẩn dạng lỏng và nước thấm vào đá bằng hóa chất hoặc keo. Nhằm bảo vệ tuổi thọ của đá.

Bước 5: Kiểm tra, vệ sinh lại sàn đá

Sau khi vệ sinh riêng lẻ từng loại đá, sẽ  vệ sinh tổng lại một lần, chà sàn, hút bụi, lau khô. Hoàn thiện 100% và bàn giao khách hàng

Dich vu danh bong san da marble, granite CNSG chúc quý khách hàng có được sàn đá sang trọng, bóng sáng như mới để có thể tự hòa vệ công trình của mình.

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông tại Công ty VSCN Môi Trường Xanh

Dịch vụ vệ phục hồi sàn đá, bê tông tại công ty Môi Trường Xanh sẽ giúp bạn:

Tăng giá trị thương hiệu. Sự sạch sẽ, bóng bẩy của từng loại đá giúp cơ sở của bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

 • Bảo dưỡng đá, bê tông, tăng tuổi thọ
 • Sử dụng máy móc công nghệ cao, hiệu quả trong công việc
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tính chuyên môn cao
 • Tuân thủ quy trình làm việc đạt chuẩn

Nếu bạn mong muốn có một dịch vụ có thể giúp bạn giải quyết hết những vấn đề bạn đang gặp phải. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúng tôi chẳng ngại khó khăn nguy hiểm, chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888