Dịch vụ vệ sinh toà nhà, văn phòng

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà của công ty VSCN môi trường xanh chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh tổng thể và riêng lẻ

Có thể thấy văn phòng tại công ty là một trong những nơi ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc và tinh thần của đội ngũ nhân viên. Môi trường làm việc cực kỳ quan trọng với một tổ chức. Khi không khí trong lành, sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp chủ doanh nghiệp gia tăng giá trị thương hiệu và những điều tốt đẹp về sau.

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà gồm những công việc nào?

Vệ sinh văn phòng là vệ sinh tất cả những gì của văn phòng công ty. Chẳng hạn như tủ, bàn, ghế, phòng họp, phòng chờ, nhà vệ sinh….

Vệ sinh sàn nhà

Chà sàn là một trong những công việc vệ sinh văn phòng hầu như được được sử dụng khá phổ biến. Thông thường sàn nhà được bằng gạch, có thể tự lâu chùi dễ. Nhưng nếu ở một văn phòng rộng lớn và có nhiều đồ đạc như ghế, bàn thì khó khăn trong phương pháp vệ sinh thủ công.

Sàn nhà vệ sinh là các sàn nhà đá, gạch, nhựa,… cần được vệ sinh thường xuyên và định kỳ. Để lau sạch các vết dơ hoặc hoặc lớp cặn bã, seal cũ. Khi sử dụng dịch vụ sàn nhà trở nên sáng bóng, mới hơn, tăng độ thẩm mỹ cho không gian của bạn.

 

Lau bàn ghế và vật dụng

vệ sinh văn phòng, tòa nhà
Lau bàn ghế

Để tiết kiệm được nguồn nhân sự khi làm những công việc vệ sinh văn phòng này thì bạn nên thuê dịch vụ. Lợi ích sẽ nhanh, gọn, tiện lợi và cực kì hiệu quả.

Các loại ghế được vệ sinh như Gỗ, bọc nệm, đá hoa cương, kính, kim loại,.. Chúng cần được giữ sạch sẽ.

Loại ghế bọc nệm phải dùng đến hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sạch sẽ, vì thế nếu dùng phương pháp thủ công thông thường thì khó mà vệ sinh sạch. Bên cạnh vệ sinh, các dịch vụ sẽ làm vật dụng của bạn sáng bóng, mới hơn với các hóa chất làm bóng, mới sản phẩm.

Vệ sinh kính cửa sổ

Bạn có thể tự lau chùi bằng tay với bình vệ sinh thông dụng thì hoàn toàn có thể tẩy sạch cửa và mang tấm kính sạch sẽ, không vết bẩn. Nhưng với môi trường doanh nghiệp, với hơn hàng chục cái cửa thì làm sao có thể lau nhanh chóng. Vì thế dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết ngay tích tắc. Với công thức chế hóa chất riêng biệt và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vệ sinh trần nhà

Trần nhà thường là nơi khó lau chùi vệ sinh nhất và có nhiều mạng nhện, bụi bặm nhất. Bởi trần nhà có độ cao, và khó có thể làm nên công tác vệ sinh không được sử dụng thường xuyên.

Thêm vào đó, trần nhà thường có diện tích mái che rộng lớn, nếu một người thì khó mà quét dọn trong thời gian nhanh nhất. Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng để giải quyết nhanh chóng hơn.

Vệ sinh trần nhà là quét, lau quạt trần, đèn, ven gió, khung…

Một số công việc vệ sinh văn phòng được khách hàng thường xuyên sử dụng cho văn phòng doanh nghiệp, công ty của mình. Vì tính tiện lợi cũng như những hữu ích mang lại từ dịch vụ, mang đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

Vì sao nên vệ sinh văn phòng, tòa nhà?

vệ sinh văn phòng, tòa nhà
Vệ sinh trần nhà

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà giúp nâng cao năng suất làm việc

Đa phần mỗi ngày chúng ta phải làm việc ở tại văn phòng 8 tiếng. Thời gian đó đã chiếm 2/3 khoảng thời gian của chúng ta. Khói bụi, từ các vật dụng trong văn phòng làm cho bạn dễ bị nổi mụn hoặc dễ nhiễm khuẩn

Vệ sinh văn phòng sạch sẽ mang đến môi trường làm việc năng động, trong lành kích thích tinh thần hăng say làm việc của nhân viên.

Văn phòng sạch đẹp mang tính thẩm mỹ cao và đó chính là bộ mặt của công ty. Thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín công ty.

Thường xuyên dọn vệ sinh văn phòng sẽ làm cho không gian của bạn luôn sạch, mới và tránh ẩm mốc. Bên cạnh đó các loại côn trùng cũng không có cơ hội để trú ngụ và lây lan bệnh tật.

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà giúp tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà phù hợp với đối tượng nào?

vệ sinh văn phòng, tòa nhà
vệ sinh văn phòng, tòa nhà

Đối với những công ty có quy mô nhỏ và diện tích nhỏ thì chúng ta không nên sử dụng dịch vụ vì sẽ tốn kém chi phí. Chỉ với một số dụng cụ vệ sinh thông dụng bạn có thể lau chùi và vệ sinh nhanh chóng.

Vệ sinh văn phòng sẽ phù hợp với những môi trường đông nhân viên, diện tích lớn. Bởi thời gian dọn dẹp vệ sinh sẽ rất tốn, bên cạnh đó lại tốn chi phí nhân sự để lau chùi. Thay vì thể bạn chỉ cần liên hệ đến dịch vụ vệ sinh văn phòng là sẽ được đáp ứng ngay.

Chỉ cần một đến hai tiếng là bạn đã có ngay văn phòng làm việc sách sẽ, không bụi bặm là còn có mùi hương dễ chịu, thoáng mát. Việc thuê dịch vụ này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhân sự. Thay vì bạn phải thuê từ 1 – 2 lao công để quét dọn văn phòng và trả tiền hằng tháng. Bạn có thể thuê dịch vụ và trả tiền theo định kỳ. Với những máy móc chuyên dụng, bạn có thể yên tâm về dịch vụ. Đặc biệt sẽ xử lý, làm sạch tối ưu cho tòa nhà, văn phòng, tư gia,… của bạn.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà tại công ty Môi Trường Xanh

Dịch vụ VSCN Môi Trường Xanh chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh hiệu quả dành cho công ty, doanh nghiệp, … Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết về dịch vụ này nhé!

Địa chỉ: 48/6A Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0858.397.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888