Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Ngày này các dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu không còn máy xa lạ với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, chủ tiệm, hay nhà ở của bạn.

Như chúng ta đều biết, vị trí đặt bảng hiệu Alu là phía trước cơ sở của bạn, cách để nhận diện ra công ty của mình. Tuy nhiên, dưới tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió thì bảng hiệu nhanh xuống cấp và có vẻ cũ đi theo năm tháng.

Vì bảng hiệu được thể hiện như bộ mặt thương hiệu của bạn. Nếu khách hàng nhìn vào bảng hiệu thấy ố vàng, đầy vết bẩn, thì liệu họ có dám đến mua hay sử dụng dịch vụ của bạn không?.

Lý do sử dụng Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu
Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Bảng hiệu sạch sẽ, bóng bẩy, mới tinh => tăng giá trị thương hiệu => nhận được sự thiện cảm từ khách hàng.

Bảo quản, tăng tuổi thọ của bảng hiệu. Bởi giá thành để dựng lên bảng hiệu nếu có đèn LED, thiết kế cầu kì thì có giá thành khá mắc. Chi phí vệ sinh thấp nhưng hiệu quả mang lại cao.

Những loại bảng hiệu nào nên sử dụng dịch vụ

Bảng hiệu đơn giản làm từ thép, tôn, in chữ thông thường dùng ở các cửa hàng tạp hóa, shop bán hàng nhỏ, cửa tiệm ăn uống

  • Bảng hiệu chạy đèn LED, bảng hiệu thiết kế cho doanh nghiệp lớn như
  • Ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, VIB Bank, OCB …
  • Thẩm mỹ viện lớn: Kang Nam, Ngọc Dung..
  • Dịch vụ nhà hàng, ăn uống
  • Biển hiệu các trung tâm như Thế giới di động, Điện Máy
  • Biển hiệu công ty….

Những hạng mục công việc khi vệ sinh Có hai dạng bảng hiệu cần vệ sinh, đó là:

Một là, bảng hiệu mới hoàn toàn, những vết bẩn còn tồn đọng sau khi lắp đặt như vết sơn nước, bụi, hóa chất, hay các mảnh giấy thừa. Vì biển hiệu phải được vệ sinh sạch sẽ, tinh tươm, hoàn thiện 100% trước khi bàn giao khách hàng.

Hai là, sau một thời gian dài do tác động của môi trường là bảng hiệu cũ, ố vàng, chữ bị mờ nhạt đi, mất đi tính chuyên nghiệp, độ thẩm mỹ. Do đó phải tiến hành vệ sinh định kỳ phủi đi các lớp bẩn và phục hồi lại vẻ đẹp vốn có của biển hiệu.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu
Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Lưu ý:

Khi vệ sinh bảng hiệu đó là mức độ nguy hiểm. Bởi bảng hiệu luôn đặt ở những nơi cao và có các dây điện chằng chịt. Nhân viên thực hiện phải có tay nghề tốt, tránh trường hợp rủi ro đáng tiếc.

Yêu cầu nhân viên phải mặc đồ bảo hộ, có phao dây cứu sinh khi leo lên vệ sinh bảng hiệu.

Cần xử lý các vết bẩn, vết ố vàng, mạng nhện, bụi, bám vào bảng hiệu. Vệ sinh sạch, phủ bóng, lau khô

Bảng hiệu không có đèn LED, vệ sinh đơn giản, phủ bụi và đánh bóng bảng hiệu.

Bảng hiệu có ĐÈN, được ghép bằng Alu: Phải thật sự cẩn thận, tránh bị điện giật. Hóa chất rửa ở mức trung bình khi vệ sinh

Bảng hiệu có đèn nằm ngoài: Được đánh giá khó vệ sinh nhất, nhưng với chúng tôi, chuyện đó không khó. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vệ sin của bảng hiệu đó

Tùy vào mỗi bảng hiệu mà chúng ta có những phương pháp làm việc khác nhau. Vì thế, dịch vụ chúng tôi luôn có những chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát thật kỹ lưỡng, và chuyên viên có kinh nghiệm làm việc trực tiếp thi công khi triển khai dịch

Quy trình làm việc của Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu
Dịch vụ vệ sinh kính alu, bảng hiệu

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Alu. Tư vấn thông tin, lựa chọn gói vệ sinh phù hợp.

Bước 2: Điều nhân viên khảo sát thị trường, phản hồi thông tin lại khách hàng. Thông báo giá, khi đạt thỏa thuận, chúng tôi tiến hành quá trình ký hợp đồng từ hai bên.

Bước 3: Tiến hành quy trình làm việc như trong hợp đồng. Chuẩn bị máy móc, nhân sự phù hợp và đến tận nơi khách yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thành xong và nghiệm thu phần còn lại

Bước 5: Khảo sát ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Ghi nhận và cải tiến nâng cao hơn.

Bạn có thể thấy, vệ sinh bảng hiệu Alu tưởng chừng như một công việc đơn giản và mỗi cá nhân có thể tự làm. Tuy nhiên, nếu không có sự hỗ trợ tốt của máy móc và thiết bị hỗ trợ an toàn người vệ sinh thì khó lòng có thể vệ sinh sạch sẽ.

Với những vết bẩn khó ra, lâu năm, thì càng không thể vệ sinh thủ công bằng nước và giẻ lau được. Những ngóc ngách đó cần phải có những máy móc hỗ trợ.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Alu của công ty Môi Trường Xanh, chuyên cung cấp giải pháp vệ sinh bảng hiệu Alu hiệu quả và nhanh chóng. Qúy khách đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành dịch vụ. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888