Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp vệ sinh toàn diện dành cho doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, vệ sinh nhà xưởng là một trong những gói dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn và tay nghề kĩ thuật cao. Hơn thế nữa, quy trình dịch vụ phải đúng chuẩn, để có thể đạt hiệu quả công việc nhanh nhất.

Để phát triển một doanh nghiệp bền vững trong tương lai, thì các chủ doanh nghiệp phải chú trọng đến vấn đề “An toàn vệ sinh”. Vì một môi trường ô nhiễm sẽ gây ra nhiều hệ lụy không lường trước.

Vậy vệ sinh nhà xưởng bao gồm những gì?

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung sản xuất hàng hóa với số lượng lớn. bên cạnh đó số lượng nhân viên cũng rất đông. Vì thế việc vệ sinh là cấp bách và vô cùng cần thiết.

Môi trường sạch sẽ, trong lành, thoáng mát, thì các chủ doanh nghiệp phải chú trọng vào khâu vệ sinh. Đặc biệt, là sự ý thức của mỗi cá nhân trong môi trường làm việc.

Tại mỗi công ty, luôn có đội ngũ lao công riêng, nhưng công việc chủ yếu là quét dọn, tẩy rửa một số nơi nhà sàn, nhà vệ sinh, nhà tắm, văn phòng. Đó là những nơi dễ làm, và làm nhanh chóng.

Còn những nơi như trần nhà, máy móc, kho bãi, thì cần phải có một đội ngũ và máy móc chuyên dụng.

Đó là điểm khách biệt giữa dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và quét dọn thông thường.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Những nơi cần vệ sinh nhà xưởng

Nếu một khu vực quá lớn thì đội ngũ nhân viên sẽ chia ra từng khu vực, và chọn máy móc, hóa chất phù hợp.

  • Khu vực sảnh, phòng khách, phòng họp

Khu vực này luôn được ưu tiên, bởi đây chính là bộ mặt thương hiệu công ty. Tuy nhiên khu vực này dễ dàng vệ sinh, chủ yếu bụi, rác thải.

Tiến hành quét bụi và chà sàn, dùng máy hút bụi, máy chà sàn để thúc đẩy quá trình làm việc nhanh chóng.

  • Khu vực ăn uống

Ở một số nhà xưởng lớn sẽ được thiết kế riêng một khu ăn uống dành cho nhân viên. Vệ sinh nhà bếp là công việc khá quan trọng. Đây là khu vực phục vụ các suất ăn số lượng lớn, vì thế các dụng cụ nấu ăn như nồi, chảo, bếp gas, bồn rửa chén, ống thông khói… đều có kích cỡ to. Không thể tự vệ sinh thường xuyên vì khá tốn thời gian và công suất.

Hơn nữa, các vết bẩn từ dầu

 mỡ bám vào, sinh ra các loại vi khuẩn, có thể gây ô nhiễm thực phẩm.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bằng những máy móc chuyên dụng, sẽ giúp bạn vệ sinh trong thời gian nhanh chóng. Thông thường, dịch vụ này được khách hàng áp dụng theo định kỳ 1 tuần hoặc 1 tháng.

  • Khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh

Trong tất cả khu vực cần vệ sinh thì khu vực này cần được tiến hành cấp bách nhất. Mầm mống bệnh lây nhiễm đều bắt nguồn từ đây. Nhà vệ sinh cần được dọn sạch thường xuyên, mỗi ngày. Nên tổng vệ sinh thường xuyên như sàn nhà, trần nhà, hay tường. Thêm vào đó là quét mạng nhện.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, những máy móc và hóa chất ngoài việc làm sạch, còn ngăn các loại bụi bẩn và vi khuẩn. Tạo mùi hương dễ chịu và không gian trong lành, mát mẻ.

  • Vệ sinh khu sản xuất, kho bãi, nhà xe

Đây là khu vực đòi hỏi số lượng nhân sự có tay nghề cao và máy móc vệ sinh chuyên dụng. Khâu vệ sinh sẽ chia ra hai phần là vệ sinh tinh và vệ sinh khô. Vệ sinh khô là quét dọn rác, lau chùi bề mặt, thu gom rác. Sau đó tiến hành vệ sinh tinh như lau, chà sàn, hút bụi, dùng hóa chất để tẩy rửa…

  • Vệ sinh những khu vực khác

Như kính tòa nhà, bàn, ghế tủ, văn phòng…  khuôn viên, thang máy, thang bộ, hành lang, cửa sổ…Tổng dọn dẹp vệ sinh quét màng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng. Hoặc khói bụi loại thải ra từ máy móc bám trên trần và tường kho xưởng. Đây là những vết bẩn lâu năm và ít được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

  • Hệ thống máy lạnh, ống thoát nước, thông gió

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Khu vực này nên có sự hỗ trợ của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Vì đòi hỏi có tính chuyên môn cao và kiến thức. Phải biết cách tháo, lắp đặt, vệ sinh phần nào trước, dùng hóa chất gì và máy móc gì. Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự là nam, ưu tiên có sức khỏe và nhanh nhẹn, thích nghi tốt với từng khu vực.

Với hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn chú trọng vào công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự thành những chuyên viên có tay nghề cao, khả năng thích ứng, giải quyết vấn đề tốt.

Máy móc có thể cải tiến hoặc thay thế máy mới, nhưng đội ngũ nhân sự thì phải luôn đặt lên hàng đầu, thái độ phục vụ khách hàng, tinh thần trách nhiệm làm việc cao, chính là điều mà công ty VSCN Môi Trường Xanh chúng tôi hướng đến.

Hiện này, chúng tôi đã có thêm nhiều gói dịch vụ khác nhau với máy móc cao cấp. Liên hệ ngay, để được tư vấn cụ thể, chi tiết từng gói nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888