Dịch vụ sơn epoxy

Dịch vụ sơn epoxy giải pháp dành cho các doanh nghiệp đang bị xuống cấp về cơ sở vật chất. Cụ thể là các nền bê tông đang có dấu hiệu hư hại, nứt nẻ, sần sùi.

Nhận thấy về dịch vụ sơn Epoxy đang được mọi người biết đến rộng rãi, không chỉ là Tp.HCM mà tại các tỉnh lẻ đều được sử dụng rất nhiều. Epoxy Chủ yếu dùng trong các nhà xưởng, nhà máy và xí nghiệp tại các khu công nghiệp và khu chế xuất có quy mô lớn

Công ty dịch vụ VSCN nhận thi công, sơn và sửa sàn Epoxy.  Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại. Chung tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt hơn mong đợi.

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy

Dịch vụ sơn epoxy
Dịch vụ sơn epoxy

Khái niệm sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy có 2 thành phần chính từ sơn và phần đóng rắn hay còn gọi là phần A, phần B. Sản phẩm là sơn nền, sơn nhà xưởng được dụng để phục hồi các sàn trong công trình, nhà xưởng.

Hiện nay trên thị trường gồm có 3 loại chính sau: Sơn epoxy gốc dầu, Sơn epoxy gốc nước, Sơn epoxy không dung môi.​ Nhiệm vụ chính của loại sơn này chính là khả năng tư sàn bằng các khuyết điểm bề mặt sàn trong quá trình thi công.

Dịch vụ sơn Epoxy – Sự hoàn hảo dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy là hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt. Khi bề mặt các công trình, nhà xưởng dày từ 3mm trở lên thì khi dùng loại sơn Epoxy này nó sẽ nếu thi công lớp dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê. Vì lớp sơn  sẽ tự chảy đều ra tạo nên một lớp màng sơn bóng. có tính thẩm mỹ cao. Khả năng chống trầy và chịu lực tốt. Làm bề mặt cần xử lý trở nên hoàn hảo, nhẵn bóng.

Thêm vào đó sơn Epoxy còn có khả năng bảo vệ tốt sàn bê tông công trình, nhà xưởng. Lớp sơn này sẽ tạo thành 1 lớp ngăn bê tông tiếp xúc với các axit, bazo. Các vết bẩn trong quá trình sản xuất.

Mang đến khả năng chịu bền, chịu lực cao. Khi bạn thi công bê tông thông thường nếu không dùng sơn Epoxy phủ bề mặt, thì tương lai sẽ rất dễ bị hư hại, xuống cấp, do tác động của ngoại lực.

Khi vệ sinh sơn Epoxy sẽ làm bề mặt sản phẩm trở nên liền mạch, bằng phẳng, sáng bóng. Dễ dàng vệ sinh, và thao tác làm sạch trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Dòng sơn có thể kháng khuẩn tốt, chống lại sự xâm nhập của các vi sinh vật. Kiểm soát tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Tham khảo thêm: Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Đối tượng nào nên dùng dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy

Dịch vụ sơn epoxy
Dịch vụ sơn epoxy

Dịch vụ vệ sinh Epoxy chuyên dùng trong các công trình, nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học nhà hàng, chuỗi khách sạn lớn, khu đô thị, chung cư, trung tâm mua sắm, hầm giữ xe lớn… Ở những nơi có quy mô lớn.

Và đây cũng là lượng khách hàng chính của dịch vụ này. Nhu cầu vệ sinh Epoxy cao và cần phải có đội ngũ và máy móc chuyên nghiệp mới thi công được.

Quy trình dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy

Dù bất cứ quy mô vệ sinh nào, chúng tôi cũng làm việc theo quy trình và tuân thủ các quy tắc chung. Đó là lý do vì sao qua bao năm dịch vụ vẫn nhận được sự yêu quý của khách hàng.

Tại dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy, chúng tôi làm việc rõ ràng và đạt thỏa thuận từ hai bên.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng, cụ thể về các gói dịch vụ, xem phù hợp với gói nào. Nhằm mục đích vệ sinh đúng nơi cần vệ sinh, tiết kiệm chi phí, ngân sách lớn cho quý khách.

Sau khi đã xong tư vấn, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế để nắm công việc.

Tiếp đến sẽ tiến hành quá trình ký hợp đồng, đặt cọc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 100%, sẽ nghiệm thu phần còn lại.

Các bước làm việc của dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy – Công ty VSCN Môi Trường Xanh

Dịch vụ sơn epoxy
Dịch vụ sơn epoxy

Trước khi làm, chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân viên. Tùy vào quy mô, số lượng nhân viên sẽ từ 5 người đến 10 người hoặc hơn. Nhân viên mặc đồ bảo hộ theo đúng quy chuẩn về an toàn lao động.

Bước 1: Dọn vệ sinh thô sạch sẽ như quét dọn rác, các túi ni lông, các chất bẩn.

Bước 2:  Sơn lót lớp primer (lớp sơn lót).

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lần thứ nhất

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lần thứ hai

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện 100%, chúng tôi

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin động lực giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Dịch vụ vệ sinh sơn Epoxy giải pháp toàn diện cho bề mặt công trình. Và mang đến tính thẩm mỹ cao. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé Chúng tôi đang có chương trình siêu khuyến mãi – siêu tiết kiệm dành cho quý khách hàng khi đến dịch vụ. Bảng giá mới nhất 2019 đã được cập nhật. Liên hệ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888