Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty VSCN Môi Trường Xanh giúp khách hàng giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến vệ sinh. Mang đến không gian sạch sẽ, trong lành, và thỏa mái.

Yên tâm hơn, khi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và máy móc cao cấp. Áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc, làm tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Sau khi chúng ta xây dựng các công trình nhà cửa xong như nhà xưởng, biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà các bụi bẩn, xi măng, vôi. Những dụng cụ sau vệ sinh còn sót lại, cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Và đội ngũ vệ sinh sau xây dựng sẽ trực tiếp dọn vệ sinh và làm sạch khu vực đó.

Nguyên tắc vệ sinh sau xây dựng của dịch vụ chúng tôi

vệ sinh sau xây dựng
vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh phần khô trước, phần tinh sau

Phần khô là những rác thải thông thường như bao ni lông, rác, đất, đá,… những thứ có thể quét dọn bằng chổi nhanh chóng. Kế tiếp là dọn những dụng cụ sau xây dựng như thang, gạch, đá, giàn giáo, thùng, các bao xi măng… Tập kích là gôm về 1 chỗ. Đó là vệ sinh xong bề mặt. Sau đó tiến hành vệ sinh tinh.

Vệ sinh tinh là tiến hành vệ sinh với máy móc và hóa chất trực tiếp. Tùy mỗi khu vực mà có một loại máy chuyên dụng riêng, và hóa chất khác nhau.

Vệ sinh Từ khô đến ướt

Dễ hiểu hơn đó là trước khi lau nhà chúng ta cần phải quét xong mới lau. Thì quy trình vệ sinh cũng như vậy. Chúng ta cần phải loại bỏ tối đa có bụi, tác nhân vật lý trước khi vệ sinh ướt. Vệ sinh khô càng sạch thì sẽ giảm thiểu thời gian vệ sinh ướt, quá trình làm việc cũng giản đơn hơn.

Những nơi có vết bẩn, xi măng, vôi, nếu vệ sinh khô tốt thì quá trình sau chỉ máy móc chà sàn và hút bụi sơ là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

vệ sinh sau xây dựng
vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh Từ trên xuống dưới

Vì sao phải từ trên xuống mà không phải từ dưới lên. Trong quá trình vệ sinh, những nơi trên cao sẽ ưu tiên hơn. Vì chất bụi bẩn khi lau, tẩy rửa sẽ bám vào sàn nhà, bạn sẽ tốn công vệ sinh thêm 1 lần nữa.

Tham khảo: Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh Từ trong ra ngoài

Vệ sinh theo nguyên tắc này có nghĩa là, chúng tôi vệ sinh từ bên trong sạch sẽ, hoàn thiện 100% khu vực đó. Rồi tiến hành vệ sinh ngoài hàng lang. Cách làm như vậy giảm khối lượng vệ sinh lại 1 lần nữa. Nếu ngược lại thì vô tình chúng ta sẽ mang những bụi bẩn từ ngoài vào trong.

Nguyên tắc này cần vận dụng linh hoạt trong điều kiện thực tế nhà xưởng, công trình, nhà ở, máy móc thiết bị.

vệ sinh sau xây dựng
vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh theo Nguyên tắc một chiều

Theo nguyên tắc này, để đảm bảo các bụi bẩn trên bề mặt của các nơi như kính, máy móc, tường nhà, sàn nhà không phải “lau đi, lau lại” nhiều lần.

Chúng tôi áp dụng những nguyên tắc này trong quá trình làm việc để giảm thiểu tối đa thời gian cũng như công sức của đội ngũ nhân viên. Vì những nơi cần đến dịch vụ vệ sinh đa phần có qui mô lớn, ô nhiễm, rác thải nhiều.

Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

vệ sinh sau xây dựng
vệ sinh sau xây dựng
  • Chúng tôi giúp bạn hoàn thiện cơ sở xây dựng 100%, vệ sinh sạch sẽ các loại bụi bẩn, vôi, xi măng, vết sơn… Thu gom rác, dụng cụ vệ sinh trong quá trình xây dựng.
  • Tiết kiệm nguồn chi phí máy móc, nhân sự cho doanh nghiệp. Vì những khu vực lớn đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải từ trên 10 người. Nhưng hạng mục vệ sinh chỉ từ 3 đến 10 ngày. Nếu tuyển dụng nhiều nhân viên sẽ gây tình trạng lãng phí nhân sự. Về phần máy móc, chi phí chi mỗi máy khá mắc tiền, và công ty không sử dụng thường xuyên.
  • Sở hữu máy móc, công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả cao, giảm thiểu tối đa thời gian làm vệ sinh bằng tay chân và máy móc thô sơ. Thời gian vệ sinh kết hợp với máy móc nhanh gấp nhiều lần. Các hóa chất chuyên dụng giúp quá trình tẩy rửa diễn ra dễ dàng, sạch sẽ.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo nghiệp vụ, có quy trình. Đáp ứng tối ưu nhu cầu doanh nghiệp. Có kiến thức tốt về cách pha hóa màu để vệ sinh, cách lựa chọn hóa chất phù hợp.

Qúy khách sẽ được nhận nhiều lợi ích hơn khi đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Khi quý khách có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Sau đó sẽ cử người đến khảo sát thực tế, đánh giá mức độ của khu vực cần vệ sinh. Rồi cùng lên kế hoạch triển khai phù hợp.

Với phương châm đặt chất lượng, uy tín dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện đúng hạng mục công việc theo quy chuẩn riêng. Hãy đến ngay với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để được tư vấn, giải quyết về vấn đề của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888