Vệ sinh công nghiệp Tại TPHCM

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh bằng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Sự cải tiến về bộ máy công nghiệp nhằm đem đến khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi. Tiết kiệm được nguồn chi phí doanh nghiệp. Hãy cùng Môi Trường Xanh tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM qua 24 quận huyện.

Nội dung chính

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM.

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM là gì?

Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM là hình thức vệ sinh bằng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Sự cải tiến về bộ máy công nghiệp nhằm đem đến khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi. Tiết kiệm được nguồn chi phí doanh nghiệp.

Lợi ích chính của vệ sinh công nghiệp.

Nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống và không khí xung quanh trong lành, an toàn sức khỏe khỏe mọi người. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời mang “sứ mệnh” đó đến với khách hàng.

Hiểu rằng, những nơi có quy mô lớn như công ty, công trình, khu mua sắm, trung tâm thương mại. Thì việc tự vệ sinh rất khó, tốn nhiều công sức. Tâm lý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ nào đó có thể giúp tổng thể việc dọn vệ sinh, để khách hàng yên tâm công việc hơn.

Vệ sinh công nghiệp giúp nâng tầm cuộc sống

Một môi trường làm việc sạch sẽ, không khí trong lành so với một môi trường làm việc toàn bụi bẩn, ô nhiễm thì năng suất lao động sẽ có sự chênh lệch lớn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của vệ sinh trong công việc. Nên luôn ưu tiên chọn những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, nhằm mang lại hiệu quả công việc.

Hơn thế nữa, khi môi trường doanh nghiệp sạch sẽ, cơ sở vật chất luôn được vệ sinh, đánh bóng, thì khách hàng hay các đối tác sẽ có cái nhìn thiện cảm và đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn.

Những thiết bị như ghế, tủ, máy lạnh,… sẽ trong tình trạng mới, tránh sự xâm nhập của các loại mối làm hư hại. Hay nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ luôn sạch sẽ, thơm, không bốc mùi..

Những gói vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng

Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Đặc điểm của vệ sinh công nghiệp ở TPHCM là không giới hạn thời gian hay khu vực, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến trong vòng thời gian sớm nhất.

Các gói vệ sinh sẽ chia ra như theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm hoặc theo qúy, theo định kỳ. Luôn sẵn sàng phục vụ gói theo giờ, vì thế quý khách có thể yên tâm lựa chọn những khung giờ phù hợp với bạn.

Đây là 4 loại hình sử dụng các loại dịch vụ vệ sinh nhiều nhất. Cùng tìm hiểu cụ thể những mô hình này nhé!

 1. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Đây là gói vệ sinh cơ bản nhất trong gói Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM của Môi Trường Xanh. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bẩn như đá, gạch vụn vỡ, dụng cụ công trình, sắt thép, xi măng, vôi bám vào… lộn xộn và bám đầy bụi bẩn.

Bằng những những máy móc và hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi sẽ dọn sạch khu vực đó trong thời gian sớm nhất và đảm bảo môi trường hoàn toàn sạch sẽ không bám bẩn.

 1. Dịch vụ vệ sinh công trình

Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Công trình được biết là nơi có quy mô lớn, với số lượng cơ sở vật chất nhiều và cần được vệ sinh thường xuyên. Vì đội ngũ nhân viên lao công tại công trình không đáp ứng đủ và máy móc chưa chuyên dụng. Cho nên sự hỗ trợ của dịch vụ sẽ giúp công trình được hoàn thiện nhanh hơn.

Những nơi như hệ thống thông gió, hệ thống thoát nước, cần được vệ sinh nhanh chóng tránh trường hợp tắc nghẽn, không thoát nước được.

 1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều máy móc sản xuất và hàng hóa. Với số lượng nhân viên từ vài trăm lên tới ngàn người. Vì thế dịch vụ vệ sinh phải chuyên nghiệp và chuẩn bị số lượng nhân sự và máy móc chuyên nghiệp để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Các gói dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Vệ sinh theo định kỳ dành cho những khách hàng muốn vệ sinh cố định, ít có sự thay đổi nhiều. Chẳng hạn như vệ sinh theo tuần, theo tháng. Đúng vào thời điểm đó công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên thực hiện công việc như hợp đồng đã ký kết.

Nguyên tắc làm vệ sinh.

Trước khi tiên hành vệ sinh tại khu vực được giao, đội ngũ nhân viên phải khảo sát khu vực xem diện tích, cơ sở vật chất, mức độ ô nhiễm của khu vực đó ra sao. Để về bàn bạc và chọn những trang thiết bị, hóa chất phù hợp.

Vệ sinh theo nguyên tắc từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Sau đó vệ sinh thô như các rác thải, bao bì,.. rồi vệ sinh phần tinh.

Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp lau kính tại TPHCM

Nơi cần vệ sinh

 •        Các công trình, nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại…
 •        Nhà cửa mới xây xong
 •        Kính tòa nhà, thang máy, thang cuốn, thang bộ
 •        Nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp, khu ăn uống
 •        Bàn, ghế, thiết bị văn phòng…
 •        Ghế sofa, thảm, nệm….

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Môi Trường Xanh với phương châm làm việc “Đúng giờ, đúng trách nhiệm” luôn tuân thủ các quy tắc trong công tác vệ sinh. Đối với chúng tôi uy tín là hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm khi giao không gian của mình đến chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt trên 24 quận tại TP. Hồ Chí Minh

Quận 1 Huyện Bình Chánh
Quận 2 Huyện Cần Giờ
Quận 3 Huyện Củ Chi
Quận 4 Huyện Hóc Môn
Quận 5 Huyện Nhà Bè
Quận 6 Quận Bình Tân
Quận 7 Quận Bình Thạnh
Quận 8 Quận Gò Vấp
Quận 9 Quận Phú Nhuận
Quận 10 Quận Tân Bình
Quận 11 Quận Tân Phú
Quận 12 Quận Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại 24 quận TPHCM

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 1 nơi tập trung nhiều công trình, trung tâm thương mại, khu chung cư… có quy mô lớn. Vì thế những nơi này có nhu cầu về dọn vệ sinh rất cao. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, không cần phải đi đâu xa, chỉ cần điện thoại chúng tôi sẽ có mặt ngay.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 2 của công ty Môi Trường Xanh cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh từ tổng thể cho đển riêng lẻ. Gói vệ sinh đa dạng, chọn theo giờ/ngày/tuần/tháng và theo khu vực tùy chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn địa bàn quận 2 của TP. Hồ Chí Minh

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 3

Quận 3 – được xem như một trong những trung tập thành phố huyết mạch của Tp.HCM. Môi trường xanh – sạch – đẹp là một trong những yếu tố quyết định giá trị thương hiệu. Giờ đây, không cần phải chờ đợi tốn thời gian, chúng tôi đã có sẵn dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 3, cung cấp giải pháp vệ sinh tốt nhất 24/7

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 4 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 4 chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh. Doanh nghiệp nào đang đau đầu vì tình trạng vấn đề vệ sinh và không biết giải quyết sao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay – vệ sinh sạch sẽ, mang lại môi trường trong lành.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 5

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 5

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 5 cũng là một trong những chi nhánh của công ty Môi Trường Xanh. Qúy khách cần một dịch vụ vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, giải pháp của bạn là đây.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 6

Quận 6 một trong những quận có nhà xưởng và các công trình tương đối nhiều. Vì thế dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ cần chú ý nhiều nhất. Vệ sinh thường xuyên để đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch đẹp và an toàn sức khỏe.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7

Những công ty, nhà xưởng, công trình tập trung tại quận 7, sẽ có dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7 cung cấp và sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân sự và máy móc, cam kết tính hiệu quả trong công việc.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 liền kề quận 7, tại đây chúng tôi có chi nhánh riêng. Để rút ngắn thời gian và quá trình vận chuyển, bạn có thể liên hệ để trải nghiệm gọi vệ sinh của chúng tôi nhé!

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 9 sở hữu đội ngũ nhân sự và số lượng máy vệ sinh cao cấp hiện đại. Chúng tôi chuyên làm sạch những công trình có quy mô lớn. Bao gồm tẩy rửa, lau dọn vệ sinh, đánh bóng, chà sàn, phủ bóng…. Đều có tại dịch vụ này.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 10 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 10 là giải pháp vệ sinh hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Ở một cơ sở có quy mô rộng lớn, việc sử dụng nguồn nhân sự vệ sinh có sẵn tại công ty sẽ quá sức. Vì thế, dịch vụ chúng tôi sẽ vừa cung cấp nhân sự vệ sinh vừa cung cấp máy móc hiện đại. Tiết kiệm thời gian, công suất, hiệu quả gấp nhiều lần.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11 bao gồm các gói vệ sinh riêng lẻ theo từng khu vực và tổng thể cho cả nguyên công trình. Tại quận 11 TP. Hồ Chí Minh, đã có chúng tôi, bạn chẳng cần phải tốn công tìm 1 dịch vụ khác. Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 12

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 12 là một trong những dịch vụ cần thiết với các doanh nghiệp có quy mô. Vì cơ sở vật chất rộng lớn, số lượng nhân viên đông. Việc vệ sinh sạch sẽ là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Bạn cần phải lên kế hoạch vệ sinh định kỳ. Hãy yên tập, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lên kế hoạch vệ sinh đảm bảo môi trường luôn sạch và trong lành.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Tân

Quận Bình Tân nơi tập trung khá nhiều khu công nghệ cao, với số lượng nhân viên đông và quy mô cực kỳ lớn. Việc an toàn vệ sinh là một điều đáng báo động. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Tân chuyên cung cấp vệ sinh trọn gói, cam kết làm sạch và mang đến môi trường trong lành. Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện không gian làm việc hiệu quả hơn.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Thạnh

Bạn cần vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng, hiệu quả hãy đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao và máy móc hiện đại, cao cấp. Đảm bảo mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi. Liên hệ với chúng tôi ngay để tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này nhé!

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình

Tân Bình – vùng đất của các khu công nghiệp và các trung tâm thương mại lớn. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Tại đây, đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình, chung tôi sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, bạn chẳng cần tìm kiếm xa xôi. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Gò Vấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vệ sinh. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức và tay nghề chuyên môn tốt. Song song đó, trang bị số lượng máy móc vệ sinh công nghệ cao, hiện đại. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Ở Gò Vấp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú TPHCM bao gồm khâu vệ sinh thô và vệ sinh tinh. Thêm vào đó là đánh bóng, phủ bóng và bảo trì cơ sở vật chất. Bạn cần dịch vụ tổng thể từ a-z, hiệu quả và chất lượng. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ này.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Thủ Đức

Nằm rìa thành phố và đánh giá đây có nhiều khu công nghiệp và nhà xưởng nhất. Vì thế nhu cầu vệ sinh công nghiệp sẽ rất cao. Để tiết kiệm thời gian của quý khách. Chúng tôi có sẵn chi nhánh tại Thủ Đức, cung cấp đầy đủ các gói vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn với nhiều mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Phú Nhuận ra đời để giúp khách hàng có tiết thời gian tìm kiếm một dịch vụ ở nơi xa khác. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ trong thời gian sớm nhất, không cản trở về vị trí địa lý. Cung cấp đầy đủ các hạng mục vệ sinh cần thiết dành cho một doanh nghiệp.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Bình Chánh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Bình Chánh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Bình Chánh chuyên cung cấp phương pháp vệ sinh dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng công trình…. Vệ sinh tất cả những bộ phận trong khu vực. Thêm vào đó, chúng tôi phủ bóng và bảo trì tốt các loại đá hoa cương, sàn bê tông,… Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Củ Chi

Năm cách xa trung tâm thành phố, nơi đây là vị trí phù hợp để xây dựng nhà máy xí nghiệp. Vì thế an toàn vệ sinh luôn được đề cao, ở những nơi như vậy cần được làm sạch thường xuyên để môi trường trong sạch và không khí không ô nhiễm. Liên hệ ngay dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Củ Chi cải thiện không gian của mình nhé!

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty VSCN Môi Trường Xanh đã có mặt 24 quận, huyện Tp.HCM. Tại Hóc Môn, chúng tôi đã có sẵn chi nhánh vệ sinh, với đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các hạng mục vệ sinh.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Nhà Bè

Giáp với quận 7 là huyện Nhà Bè. Tại đây có dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển và thời gian. Bạn cần giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Chúng tôi cung cấp tất cả các công việc vệ sinh bạn muốn. Không ngại khó khăn, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trải qua nhiều loại hình thực tế. Bạn chỉ cần liên hệ, việc còn lại đã có chúng tôi.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp huyện Cần Giờ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Tiếp thu những kĩ thuật vệ sinh tiên tiến và đầu tư vào trang thiết bị máy móc cao cấp cấp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bao gồm tổng thể tất cả những công việc vệ sinh.

Là một dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM  uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc đúng quy chuẩn và có cam kết về hiệu quả công việc.

Bảng giá mới nhất 2019 đang được cập nhật, quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888