Tổng vệ sinh Trung Tâm Thương Mại Aeonmall Hà Đông

Trung tâm thương mại Aeonmall Hà Đông là một trong những dự án của Nhật Bản lớn nhất Việt Nam, bao gồm tất cả các hạng mục, các tài sản, các chi tiết, các thiết bị nội thất… cần đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất tạo ra một Trung tâm thương mại Sạch sẽ nhất, đẹp nhất, hoành tráng nhất và đặc biệt là đảm bảo tài sản cho khách hàng nhất.

                         

Công ty Môi Trường Xanh tự hào là đơn vị có năng lực cao, đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, thiết bị máy móc, dụng cụ, hoá chất hiện đại nhất Việt Nam mới có thể đáp ứng được công việc và trọng trách của chủ đầu tư đưa ra.

Nhận thấy việc tạo ra môi trường Xanh – Sạch – Chất lượng, Công ty Môi Trường Xanh đã đáp ứng tiến độ và công việc một cách nghiêm túc, các giám sát kinh nghiệm nhất, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất với số lượng hàng trăm nhân viên.

Chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn 2 và giai đoạn 3 một cách xuất sắc và thành công, đồng thời đóng góp một phần công sức cho ngày Khai trương được sạch sẽ nhất.

Đây cũng là niềm tự hào của Công ty Môi Trường Xanh, đó cũng là thành quả của các giải pháp làm sạch tiên tiến được công ty Môi Trường Xanh áp dụng theo công nghệ Nhật bản. Việc hoàn thành công tác tổng vệ sinh Gigamall Phạm Văn Đồng, Nhà ga lớn nhất thế giới của Dự án Núi Bà Đen – Tây Ninh Aeon mall Tân Phú và

 sẽ là động lực để công ty Môi Trường Xanh tiếp tục công việc làm sạch trong các trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Với trụ sở tại TP HCM – dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm cũng là một trong những thế mạnh hàng đầu của công ty Môi Trường Xanh

Quý khách hàng cần tư vấn cụ thể có thể liên hệ: Mr Tuấn 0904 199 012 để được tư vấn giải pháp làm sạch phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, và sạch sẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện SMSChỉ Đường
0858397888